Trong danh sách ghi chú ("Tất cả ghi chú" hoặc một thư mục đã mở), nhấn giữ ghi chú cần xóa. Danh sách sẽ chuyển sang chế độ chọn. Đánh dấu các ghi chú cần xóa, nhấn biểu tượng thùng rác ở đầu màn hình rồi chọn "Xóa".
Bạn cũng có thể mở ghi chú và nhấn "⋮" ở góc trên bên phải → "Xoá".
Ghi chú đã xóa được chuyển vào "Thùng rác" và có thể khôi phục trong vòng 60 ngày (xem "Làm sao để khôi phục ghi chú đã xóa?").