Ghi chú đã xóa được chuyển vào "Thùng rác" và có thể khôi phục trong vòng 60 ngày.
▼ Các bước khôi phục
- Mở menu (≡) ở góc trên bên trái màn hình Ghi chú → "Thùng rác"
- Nhấn giữ ghi chú cần khôi phục để chọn, rồi nhấn biểu tượng khôi phục ở đầu màn hình (bạn cũng có thể nhấn vào ghi chú để mở và nhấn biểu tượng khôi phục ở đó)
- Nhấn "Khôi phục". Ghi chú sẽ trở về thư mục ban đầu (ghi chú bị xóa cùng thư mục sẽ trở về "Tất cả ghi chú")
* Ghi chú trong Thùng rác sẽ tự động bị xóa sau 60 ngày kể từ khi bị xóa.
* Ghi chú đã xóa bằng "Dọn sạch thùng rác" trong Thùng rác, và dữ liệu đã xóa bằng "Xóa dữ liệu trong khoảng thời gian đã chọn" hoặc "Xóa tất cả dữ liệu" trong Cài đặt, không thể khôi phục.