Để xóa một thư mục, vuốt thư mục đó sang trái trên màn hình Ghi chú, nhấn nút xóa rồi chọn "Xóa".
Thư mục đã xóa không thể khôi phục, nhưng các ghi chú bên trong không bị mất: chúng được chuyển vào "Thùng rác". Ghi chú trong Thùng rác có thể khôi phục trong vòng 60 ngày và ghi chú được khôi phục sẽ trở về "Tất cả ghi chú".
* Ghi chú trong Thùng rác sẽ tự động bị xóa sau 60 ngày kể từ khi bị xóa.