Ứng dụng này không có đăng ký thành viên hay tài khoản, nên cũng không có gì để hủy.
Chúng tôi không bao giờ gửi dữ liệu bạn nhập lên máy chủ của mình, nên bạn có thể để nguyên ứng dụng trên thiết bị mà không gặp vấn đề gì.
Nếu muốn gỡ ứng dụng, chỉ cần gỡ cài đặt từ màn hình chính hoặc danh sách ứng dụng là xong. Khi gỡ cài đặt, các ghi chú lưu trong ứng dụng cũng bị xóa khỏi thiết bị.
Tuy nhiên, nếu bạn đang dùng "Gói tháng" hoặc "Gói năm" của Dịch vụ Premium, việc gỡ cài đặt ứng dụng không hủy gói. Vui lòng hủy từ phần gói thuê bao trên Google Play (xem các bước tại "Tôi muốn hủy (ngừng tự động gia hạn)").
Rất tiếc khi phải chia tay, nhưng chúng tôi rất vui vì bạn đã sử dụng ứng dụng. Mong bạn sẽ nhớ đến chúng tôi khi cần. Cảm ơn bạn rất nhiều vì đã sử dụng ứng dụng.