Bạn cứ yên tâm. Ứng dụng này không bao giờ gửi nội dung ghi chú đi đâu và không lưu dữ liệu của bạn trên máy chủ của chúng tôi. Dữ liệu chỉ được lưu trên thiết bị của bạn.
Chỉ khi bạn dùng "Sao lưu Google Drive", dữ liệu mới được gửi đến và nhận từ Google Drive của chính Tài khoản Google của bạn.
Để giúp chúng tôi cải thiện ứng dụng, có một cài đặt cho phép chia sẻ dữ liệu sử dụng của ứng dụng này với nhà phát triển (toàn bộ đều ẩn danh và không bao gồm nội dung ghi chú). Để ngừng chia sẻ, mở menu (≡) ở góc trên bên trái màn hình Ghi chú → "Thông tin ứng dụng" → "Phân tích và cải tiến" và tắt "Chia sẻ phân tích".