Ghi chú đã chuyển vào "Thùng rác" sẽ tự động bị xóa sau 60 ngày kể từ khi bị xóa. Để xóa sớm hơn, mở menu (≡) ở góc trên bên trái màn hình Ghi chú → "Thùng rác" rồi nhấn biểu tượng thùng rác ở góc trên bên phải ("Dọn sạch thùng rác"), hoặc vuốt một ghi chú sang trái và nhấn nút xóa để xóa từng ghi chú.
* Ghi chú đã xóa khỏi Thùng rác không thể khôi phục.