Mở menu (≡) ở góc trên bên trái màn hình Ghi chú → "Cài đặt" và dùng "Xóa tất cả dữ liệu" hoặc "Xóa dữ liệu trong khoảng thời gian đã chọn" ở cuối màn hình.
- "Xóa tất cả dữ liệu" — xóa toàn bộ ghi chú và thư mục
- "Xóa dữ liệu trong khoảng thời gian đã chọn" — chỉ xóa các ghi chú trong khoảng thời gian đã chọn ở "Khoảng thời gian của dữ liệu"
Trong cả hai trường hợp, màn hình xác nhận sẽ hiện hai lần; nhấn "Xóa" để hoàn tất. Dữ liệu xóa theo cách này không được đưa vào "Thùng rác" và không thể khôi phục, vì vậy hãy hết sức cẩn thận.