Không. Miễn là dùng cùng một Tài khoản Google, bạn chỉ cần thanh toán trên một thiết bị.
Trên thiết bị còn lại, mở menu (≡) → "Dịch vụ Premium (Không có quảng cáo, v.v.)" và nhấn "Khôi phục" (dành cho người đã mua trước đó). Dịch vụ Premium sẽ được kích hoạt mà không cần trả thêm.
Nếu không khôi phục được, hãy kiểm tra kết nối mạng, đảm bảo tài khoản đang đăng nhập Google Play là tài khoản bạn đã dùng để mua, rồi khởi động lại thiết bị và thử lại.
Nếu vẫn không được, bạn có thể chọn gói và tiến hành mua lại. Với cùng một Tài khoản Google, bạn sẽ không bị tính phí hai lần và Dịch vụ Premium sẽ được kích hoạt.
* Ghi chú không tự động đồng bộ giữa các thiết bị. Để dùng chung dữ liệu, hãy tạo bản sao lưu bằng "Sao lưu Google Drive" rồi khôi phục trên thiết bị kia.