Rất tiếc, ứng dụng này không thể công khai ghi chú lên Internet.
Ứng dụng được thiết kế với độ bảo mật cao: dữ liệu chỉ được lưu trong ứng dụng. Vì vậy không thể công khai ra bên ngoài và cũng không có đường dẫn URL. Ứng dụng không yêu cầu đăng ký tài khoản; việc chuyển máy và sao lưu chỉ dựa vào các dịch vụ của Google.
Nếu muốn chia sẻ một ghi chú, hãy mở ghi chú đó và nhấn "⋮" ở góc trên bên phải. Bạn có thể chia sẻ theo các cách sau:
- "Gửi bản sao chép" — gửi nội dung văn bản của ghi chú đến ứng dụng email hoặc nhắn tin
- "Gửi hình ảnh" — chuyển ghi chú thành hình ảnh để chia sẻ, chẳng hạn lên mạng xã hội
- "Gửi bản PDF" — chuyển ghi chú thành tệp PDF để chia sẻ