Điều này tùy vào gói bạn chọn.
- "Gói trọn đời" — thanh toán một lần duy nhất, sau đó dùng Dịch vụ Premium mãi mãi. Không có phí hằng tháng hay hằng năm
- "Gói tháng" và "Gói năm" — tự động gia hạn mỗi tháng hoặc mỗi năm. Bạn có thể hủy bất cứ lúc nào từ Google Play
Với bất kỳ gói nào, miễn là dùng cùng một Tài khoản Google, bạn có thể tiếp tục dùng Dịch vụ Premium mà không cần trả thêm khi đổi điện thoại hoặc mua máy tính bảng mới.
Khi đã thanh toán Gói trọn đời, bạn có thể tiếp tục sử dụng ứng dụng thoải mái mãi về sau; dùng càng lâu càng có lợi. Mong bạn cân nhắc.