"Gói tháng" và "Gói năm" được hủy từ Google Play. Xin lưu ý rằng gói thuê bao sẽ không tự động hủy khi bạn gỡ cài đặt ứng dụng.
▼ Các bước hủy
- Trên thiết bị Android, hãy chuyển đến phần gói thuê bao trên Google Play (bạn cũng có thể vào từ menu (≡) → "Dịch vụ Premium (Không có quảng cáo, v.v.)" → "Trạng thái đăng ký" trong ứng dụng này)
- Chọn gói thuê bao bạn muốn huỷ (Ghi Chú Tiện Ích)
- Nhấn vào "Huỷ gói thuê bao"
Xem chi tiết tại Trợ giúp Google Play (hủy gói thuê bao).
Sau khi hủy, bạn vẫn có thể dùng Dịch vụ Premium đến hết thời hạn đã thanh toán.
* "Gói trọn đời" không gia hạn nên không cần hủy.