Nút "Khôi phục" (dành cho người đã mua trước đó) chỉ nhấn được khi gói Dịch vụ Premium chưa được áp dụng trên thiết bị này.
- Nếu Dịch vụ Premium đã được kích hoạt, không cần khôi phục. Hãy kiểm tra "Gói hiện tại" có hiển thị gói bạn đang dùng, ví dụ "Cao cấp (Gói tháng)"
- Nếu bạn chưa từng mua Dịch vụ Premium, không có gì để khôi phục nên nút này không nhấn được
Nếu bạn đã mua nhưng "Gói hiện tại" vẫn hiển thị "Phiên bản miễn phí", xem "Tôi đã thanh toán nhưng Dịch vụ Premium chưa được kích hoạt".