Có. Ngay cả khi đang dùng "Gói tháng" hoặc "Gói năm", bạn vẫn có thể mua "Gói trọn đời" từ màn hình Dịch vụ Premium trong ứng dụng.
Tuy nhiên, việc mua Gói trọn đời không tự động dừng gói thuê bao hiện tại (Gói tháng/Gói năm). Để không bị tính phí tiếp, vui lòng tự hủy gói thuê bao.
1. Về gói thuê bao
Gói thuê bao sẽ tiếp tục tự động gia hạn cho đến khi bạn tự hủy. Vì vậy, dù bạn
- mua Gói trọn đời khi đang dùng Gói tháng, hay
- mua Gói trọn đời khi đang dùng Gói năm,
bạn đều có thể bị tính phí cả gói thuê bao lẫn Gói trọn đời nếu không hủy. Sau khi chuyển sang Gói trọn đời, đừng quên hủy gói thuê bao.
■ Cách hủy gói thuê bao (tự động gia hạn)
- Trên thiết bị Android, hãy chuyển đến phần gói thuê bao trên Google Play (bạn cũng có thể vào từ menu (≡) → "Dịch vụ Premium (Không có quảng cáo, v.v.)" → "Trạng thái đăng ký" trong ứng dụng này)
- Chọn gói thuê bao bạn muốn huỷ (Ghi Chú Tiện Ích)
- Nhấn vào "Huỷ gói thuê bao"
* Tên menu và vị trí có thể hơi khác nếu Google Play thay đổi thiết kế.
2. Về thời gian còn lại của gói thuê bao và hoàn tiền
Nếu bạn mua Gói trọn đời giữa chừng, chúng tôi không hoàn lại phần chênh lệch cho thời gian còn lại của Gói năm hoặc Gói tháng, dù còn bao nhiêu thời gian. Điều này tuân theo cơ chế hoạt động và chính sách của Google Play. Mong bạn thông cảm.
Chúng tôi xin lỗi vì sự bất tiện này và cảm ơn bạn đã thông cảm.